suc.vu@vhgtech.com CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP VHG
Hội thảo chiến lược phát triển toàn cầu của hãng YG-1

Hội thảo chiến lược phát triển toàn cầu của hãng YG-1

Trong hai ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2019, ban lãnh đạo VHG TECH đã tham dự hội thảo chiến lược phát triển thị trường toàn cầu của của hãng dụng cụ cắt YG-1 tại Incheon, Hàn Quốc.

Tại hội thảo, ban lãnh đạo YG-1 đã trình bày chiến lược phát triển thị trường toàn cầu với các sản phẩm mới nhằm lấp đầy dải sản phẩm nhờ đó đem lại một giải pháp gia công tổng thể cho khách hàng. Song song với những sản phẩm mới, hãng cũng chú trọng phát triển và cải tiến các sản phẩm cốt lõi, nhờ đó trong năm 2020 các chính sách về giá, thời gian giao hàng sẽ được điều chỉnh nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tham dự hội nghị, cùng với các nước trong khu vực Đông Nam Á, VHG TECH đã tham luận trình bày các yêu cầu và chiến lược để phát triển thị trường Việt Nam nói riêng và ĐNA nói chung. VHG TECH đã đề xuất các giải pháp cho sản phẩm mới phù hợp với thị trường Việt Nam cũng như các giải pháp về giá và thời gian giao hàng nhằm đem lại sức cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Kết thúc hội thảo, ban lãnh đạo YG-1 và văn phòng đại diện các nước đã thống nhất chiến lược cụ thể và đi tới kế hoạch hành động chi tiết cho năm 2020.

Với một kế hoạch hành động đầy tham vọng trong năm 2020, VHG TECH sẽ đem đến cho các khách hàng hiện tại cũng như các khách hàng tiềm năng những trải nghiệm thực sự thuyết phục từ các sản phẩm của YG-1.

Gọi ngay: 0986.212.969
SMS: 0986.212.969 Chat Zalo